Tải về sơ đồ mặt bằng, bảng giá

Eco Dream

Nâng tầm đẳng cấp với Eco Dream

Dịch vụ - Tiện ích - Cảnh quan

  • Lợi thế vượt trội của Eco Dream mà hiếm có dự án nào ở Thủ đô có được đó là Eco Dream nằm ngay đối diện với công viên trung tâm Chu Văn An rộng lớn đến 100ha, bao gồm các hồ điều hòa, thảm cây xanh rộng lớn nên trở về Eco Dream sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, bạn sẽ bỏ lại sau lưng tất cả những lo toan, bộn bề để thả mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành và hưởng thụ cuộc sống thanh bình, hạnh phúc!

  • Eco Dream và Eco-Green City là dự án cùng chủ đầu tư nên cư dân Eco Dream được hưởng trọn vẹn các tiện ích của dự án Eco-Green City. Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là đến Quảng trường trung tâm rộng lớn hơn 13.000m2 để vui chơi; mua sắm tại Trung tâm thương mại, siêu thị, đi bơi,  hoặc tập thể thao ở trung tâm gym, spa, yoga…của Eco-Green City.

  • Đồng thời, ngay trong khuôn viên Eco Dream, cư dân cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích cuộc sống hiện đại. Điểm nhấn nổi bật đó là khu vườn trên mái xanh mướt với phòng sinh hoạt cộng đồng tọa lạc trên tầng thượng của tòa nhà. Cuộc sống thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, bạn được ngắm bình minh, ngắm trọn công viên Chu Văn An xanh mướt từ khu vườn trên mái Eco Dream hoặc cuối tuần ngồi hưởng trà cùng bạn bè, đọc sách, trẻ nhỏ vui chơi, người già tụ họp sinh hoạt văn hóa…

  • Ngoài ra, Eco Dream còn có 2,5 tầng hầm để xe, siêu thị, bể bơi, shophouse và đường tản bộ xung quanh tòa nhà.

Le Hoang Ha
Tư vấn miễn phí: 094 922 8989